CONTACT TOP
4/30/20215:06 PM
Hôm nay là ngày tưởng niệm 46 năm Sài Gòn thất thủ, ngày khởi đầu cho cuộc di tản vĩ đại của người Việt đi tìm tự do ở khắp bốn phương trời. Những ai đã rời xa quê hương, bằng đường bộ, đường biển, hay đường bay, đều bỏ lại sau lưng nơi chốn yêu thương quen thuộc để đến một xứ sở mới nơi mà họ có được tự do, cơ hội, và đoàn tụ.
4/29/20219:12 PM
Today marks the 46th Anniversary of the Fall of Saigon, which led a large diaspora of Vietnamese to different corners of the world in search of freedom. For those who left their homeland, either by land, sea, or plane, they left behind the only place they knew, to be a new country that offered them more freedom, opportunities, and reunification with their families.
4/26/202112:49 PM
Kính chào Quý Phụ Huynh, Quý Trưởng và quý Đoàn Sinh, Ngày 30 tháng 4 lại đến, nhằm hướng dẫn các em Hướng Đạo Sinh Việt Nam tại hải ngoại biết thêm về lịch sử Việt Nam cũng như hiểu biết thêm về nguyên nhân chúng ta phải sống xa quê cha đất tổ, Hội Đồng Trung Ương - Hướng Đạo Việt Nam (HĐTƯ-HĐVN) đề nghị tất cả cố gắng thực hiện: ❖ Nhắc nhở các Liên Đoàn/Đơn vị/Làng/Xóm/Gia Đình Bách Hợp Hướng Đạo Trưởng Niên cùng tất cả các Trưởng và các em Hướng Đạo Sinh: Ngày Tưởng Niệm tháng 4 Đen để tưởng nhớ các chiến sĩ, các Trưởng và đồng bào đã bỏ mình vì lý tưởng tự do.
4/28/20209:25 PM
NEVER FORGET! A helicopter hovering above the U.S. embassy roof top… A crowd of hundreds jostling desperately for a seat onboard… Buildings burning with smoke-filled sky in the background… Despair and confusion on the faces of people in the midst of the chaos…
4/4/20211:00 PM
HƯỚNG ĐẠO TRƯỞNG NIÊN - Báo Liên Lạc Số MÙA XUÂN 2021
2/23/20219:51 AM
HĐTU-HĐVN Miền Tây Nam Hoà Kỳ - Lễ Chào Cờ Đầu Năm Tân Sửu 2021
2/23/20215:36 AM
GARDEN GROVE - Theo truyền thống đã có từ lâu, một thời gian ngắn sau Tết Nguyên Đán, Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam (HĐTUHĐVN) đều tổ chức buổi chào cờ long trọng để suy tôn quốc kỳ Quốc Gia Việt Nam, Quốc Kỳ Hoa Kỳ và lá cờ Hướng Đạo, nhắc nhớ các Hướng Đạo Sinh dù ở nơi đâu cũng không quên cội nguồn dân tộc, đồng thời cũng là dịp để tất cả các Hướng Đạo Sinh lập lại 10 Điều luật Hướng Đạo, tuân giữ và thực hành như kim chỉ nam trong đời sống hàng ngày.
2/12/20216:17 AM
Kính chào Quý Trưởng, Trước thềm năm mới, thay mặt Hội Đồng Trung Ương- Hướng Đạo Việt Nam, tôi xin kính chúc tất cả được vạn sự bình an, may mắn và thuận lợi.
11/26/20202:32 PM
Kính thưa quý Phụ huynh, quý trưởng, và các em đoàn sinh thân mến, Chúng ta đang cùng nhau đương đầu với một năm 2020 cực kỳ khó khăn. Một số các anh chị em chúng ta đang thống khổ vì phải bị cách ly với gia đình, chưa có cơ hội được gặp nhau, một số khác đang đau buồn vì phải vĩnh biệt người thân, cũng như có rất nhiều gia đình đang vất vả đối phó với những khó khăn của đời sống.