CONTACT TOP

TRẠI TOKAYANA - COLFAX 3

10/2/20196:36 AM(View: 761)
TRẠI TOKAYANA - COLFAX 3Kính chào Quý Trưởng,

Trại Colfax 3 vừa kết thúc hôm nay trong sự chia tay đầy lưu luyến giữa các Anh Chị Em HĐTN chúng ta. Ngày vui qua mau thật. Hy vọng giờ này tất cả các Trưởng đều đã về đến nhà bình an.

Đại diện cho Tiên Chỉ Nguyễn Đình Tuấn, Trưởng Làng Ngọc Minh và Trại Trưởng Nguyễn Trung Tường, Mõ Làng xin chân thành cảm ơn tất cả qúy Trưởng đã đến tham gia một kỳ trại thật vui vẻ và ấm áp tình Hướng Đạo. Cảm ơn các Trưởng đến từ Washington Seattle, Oregon, Sacramento, San Diego đã đóng góp công sức, tài năng, nhiệt tình và lòng hăng say để cùng các Trưởng Niên Làng Bách Hợp Vùng Vịnh tổ chức ba ngày trại thật vui vẻ và thành công mỹ mãn. Chiếc Cổng Trại đơn sơ nhưng đẹp mắt do Trưởng Ngô Văn Tân dựng lên đã được nhiều trại sinh đến chụp hình kỷ niệm. Khu nhà nghỉ TOKAYANA khang trang và tiện nghi, những sinh hoạt sôi nổi như: café tâm tình bên nhau, ca nhạc bỏ túi và đêm văn nghệ lửa trại tưng bừng, đến những buổi lễ chào cờ, chơi trò chơi và sinh hoạt ngoài trời, cùng chuyến đi thăm Empire Mine State Historic Park dưới cơn mưa phùn lất phất đã ghi lại trong mỗi chúng ta nhiều kỳ niệm khó quên.

Những bữa ăn ngon bổ dưỡng được Chef Lê Văn Tỉnh và Chef Nguyễn Trúc Anh chăm lo thật chu đáo giúp cho các trại sinh có sức khỏe để vui chơi.. Những tách café thơm ngon được Trưởng Nguyễn Đình Tuấn tự tay pha chế để phục vụ toàn trại suốt ba ngày, v...v Sự quan tâm giúp đỡ của Trại Trưởng và Làng Trưởng cùng sự hăng hái làm việc nhịp nhàng của từng thành viên trong Ban Tổ Chức và sự nhiệt tình tham gia mọi sinh hoạt của toàn thể trại sinh, đã giúp thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các Trưởng Niên trong Làng và đơn vị Bách Hợp đã đến tham dự trại.

Ban Tổ Chức kính xin qúy Trưởng vui lòng bỏ qua cho những thiếu sót ngoài ý muốn, và hy vọng chúng ta sẽ còn rất nhiều dịp để cùng hội họp và sinh hoạt chung với nhau như thế nữa trong tương lai.

Một lần nữa xin cảm ơn qúy Trưởng thật nhiều.

Kính chúc sức khỏe qúy Trưởng và gia đình.

 

TKBTT,

Trịnh Mỹ Phương

(Phượng Hoàng Nhiệt Thành)

Mõ Làng Bách Hợp Vùng Vịnh - Bắc CaliforniaSend comment
Your Name
Your email address